สภาพอากาศ 4 วิธีสามารถส่งผลต่อการเดิมพันเบสบอลของคุณ
ในสมัยก่อนเบสบอลเป็นเกมที่เชื่อมโยงกับขณะที่ใช้นอกบ้านและกลุ่มเบสบอลแฮนดิแคปพากเพียรปรับตัวให้กับสภาพภูมิอากาศในเกมไม่ว่าจะเป็นฝนลมหรืออุณหภูมิ

ในเวลาที่มีเกมมากมายก่ายกองที่เล่นในตึกเบสบอลถูกเล่นนอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ในประวัติศาสตร์

เบสบอลเล่นบนต้นหญ้าจริงกับสิ่งสกปรกและแดดฟ้าค่าใช้จ่ายสำหรับ 19 วันแล้วก็โดยมากของ 20 THศตวรรษ กีฬาดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีชื่อเสียงกันดีในกลุ่มชาวชานเมืองเมื่อถูกก้มเงยดวงตะวันระหว่างที่ลูกฟุตบอลกำลังบินเข้ามาใกล้ถุงมือคุ้มครองดวงตาและก็เท้าของพวกเขาปลูกเอาไว้ในหญ้าอย่างมุ่งมั่น

ฉากเสมือนผู้เล่นเตะสิ่งสกปรกบริเวณกล่องแป้งในช่วงเวลาที่พวกเขาปรับพฤติกรรมให้กับบ้านใหม่ของพวกเขาในหน้าไม้ตีเขวี้ยงขุดเข้าไปในเนินหน้ากองยางหน้าและขว้างหมัดของพวกเขาใส่ถุงมือในตอนที่ตระเตรียม การเผชิญหน้าในสนามได้ระบุเบสบอลมาหลายชั่วอายุคน

และก็จำนวนมากยังคงเป็นจริง

Outdoors, Domed หรือ Retractable Roof?
ลีกเยาวชนโรงเรียนมัธยมศึกษาแล้วก็วิทยาลัยเบสบอลยังคงเล่นส่วนใหญ่อยู่นอก ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งนักกีฬาเบสบอลมือโปรที่ต้องการระดับสูงสุดเยาวชนและเบสบอลมือสมัครเล่นจะเล่นนอกลักษณะเดียวกันกับที่พวกเขาเคยเป็นมาโดยมีลมพัดบอลลงมาและก็ฟ้าที่ส่องลงมาเหนือศีรษะ

แม้กระทั้งสนามกีฬาในลีกเล็กๆได้แก่ AAA, AA, High A, Low A, Rookie League และก็ลีกอื่นๆยังคงอยู่นอกบ้านเป็นส่วนมาก ผู้เล่นยังคงตาบอดจากดวงตะวันและใช้แว่นตากันแดดตาสีดำและก็ถุงมือเพื่อติดตามบอลลอยมาทางของพวกเขา

องค์การเบสบอลเกาหลี (KBO) มีเพียงหนึ่งสนามโดมที่ Gocheok Sky Dome สนามกีฬาเปิดให้บริการในปี 2558 มีรุ่นเบสบอลที่ไม่เหมือนใครในเกาหลีใต้ที่ผู้เล่นได้รับการคุ้มครองจากส่วนประกอบและก็ลักษณะอากาศไม่มีผลกระทบต่อการหมุนหรือการบินของเบสบอล

จอคำตักเตือนสภาพภูมิอากาศ MLB Nationals Stadium

ห้าใน 12 สนามในลีกอาชีพของประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นโดม MetLife Dome ตั้งอยู่ใน Tokorozawa, Saitama เป็นเอกลักษณ์เมื่อเทียบกับสนามกีฬาโดมอื่นๆมันขาดฝาผนังข้างนอกแล้วก็มีเพียงแค่หลังคา สนามกีฬาถูกปกคลุมอยู่เหนือศีรษะ แต่ก็ยังอนุญาตให้อากาศไหลเวียนจากข้างนอกสนามกีฬา

สนามกีฬาไม่ประสบกับฝนตก แต่ลมก็ยังสามารถเล่นบทที่ MetLife ได้ เมื่อลงคะแนนในเกม Seibu Lions ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องตระหนักถึงคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของโดมนี้

สุดท้าย MLB มีหลังคาที่หดได้หรือสนามกีฬาโดมสูงที่สุดในลีกอาชีพ สนามกีฬา MLB แปดสนามมีหลังคาแบบพับเก็บได้หรือโดมคุ้มครองป้องกันน้ำฝน แต่เกมในสนามกีฬาหลังคาแบบพับเก็บได้ทั้งยังเจ็ดยังคงได้รับผลกระทบจากลมความชุ่มชื้นหรือปัจจัยอื่นๆในสภาพภูมิอากาศเมื่อหลังคาเปิด

1 - เรื่องลม
ลมสามารถมีหน้าที่เป็นอย่างมากในผลของเกม MLB ลมสามารถทำให้บอลลอยลงเปลี่ยนโฮเมอร์ให้กลายเป็นแมลงวันออกมาหรือให้ลูกบอลลอยถึงเวลาพอที่จะกลายเป็นโฮเมอร์ราคาไม่แพงลงในเส้นเขตขวา

ในระหว่างที่ลมมีบทบาทในทุกเกมเกมเบสบอลมิได้เล่นในทุ่งโล่งโดยเหตุนั้นลมมิได้ส่งผลเสียต่อเกมในแบบที่คุณมุ่งหวังเสมอ

เขตข้อมูลเมเจอร์ลีกถูกโอบล้อมด้วยคุณลักษณะทุกชนิดซึ่งสามารถทำให้เกิดผลกระทบต่อสายลม นอกจากค่าคงที่เป็นต้นว่าอัฒจันทร์ที่นั่งและก็ฝูงชนสนามกีฬาทุกหัวระแหงยังมีลักษณะเฉพาะของสถาปัตยกรรมที่สามารถเปลี่ยนทิศทางลมสร้างลำธารเจ็ต

หนึ่งในแบบอย่างของสนามเบสบอล Rangers ballpark Globe Life Park สนามกีฬามีชื่อเสียงในด้านเจ็ทสตรีมซึ่งเมื่อรวมกับอากาศที่ร้อนและก็แห้งของเท็กซัสได้แปลงสนามเบสบอลให้เปลี่ยนเป็นจรวดยิงสำหรับนักตี

สวนสาธารณะที่นี้เป็นสวนสาธารณะที่เป็นมิตรต่อผู้ชมมากที่สุดจากสนามกีฬาทั้งยัง 30 สนามสองครั้งระหว่างปี 2544-2555 กรรมวิธีระบุสวนสาธารณะที่เป็นมิตรต่อผู้ตีนั้นทำเป็นโดยการเปรียบเทียบปริมาณการวิ่งเฉลี่ยที่ทำสกอร์จากทุกทีมในสวนหนึ่งไปยังอีกสวนสาธารณะแล้วก็บ้านสวนของ Rangers นั้นให้คะแนนเป็นสถานที่ที่สุดยอด

กระแสลมแรงนั้นเป็นผลมาจากลมจากเท็กซัสที่พัดมาจากทางใต้สู่ท้องนาหมุนไปบริเวณบ้านจานแล้วก็พัดกลับไปทางด้านขวา - กลาง ลมทำให้ลูกฟุตบอลลอยเพิ่มขึ้นที่ Globe Life Park เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายปีทำให้สวนที่นี้กลายเป็นสรวงสวรรค์ของนักตี

ถ้าหากคุณกำลังมองหาการเดิมพันเบสบอลศึกษาค้นคว้าสภาพลมของสวนสาธารณะที่คุณพนัน หากลมมาจากแนวทางที่ถูกมากพอคุณอาจจะสามารถตีมูลค่าได้

2 - การบรรลุเป้าหมายของ Fly Ball Pitchers นานับประการ
ตอนที่ลมสามารถส่งผลเสียต่อผู้ตีมันก็มีผลต่อคนโทเช่นกัน ในขณะบางคนโทโยนสิ่งที่รู้จักกันในชื่อ sinker หรือสอง seamer เพื่อชักชวนให้กำเนิดลูกพื้นดินคนโทอื่นๆที่รู้จักกันในชื่อ fly ball pitchers มีชีวิตอยู่แล้วก็ตายไปตามลมที่พัดผ่านเมื่อพวกเขาลงเนิน
แบบอย่างของ Fly Ball pitchers ได้แก่ Chris Young และก็ Marco Estrada

Chris Young มีอาชีพงานการที่ขึ้นลงแน่ๆ ร่างโดยโจรสลัดในรอบที่สามของร่าง MLB 2000 หนุ่มพบว่าบรรลุความสำเร็จเมื่อแลกเปลี่ยนกับนายพรานป่า ตลอดสี่ปีแรกในอาชีพการงานของเขาการเล่นสองครั้งสำหรับเรนเจอร์และอีกสองครั้งสำหรับเดรส

น่าเสียดายที่อาชีพงานการของเขาลดน้อยลง จากปี 2008 ถึงปี 2014 เขาต่ำกว่าระดับการทดแทน เขาพลาดฤดูกาล 2013 อย่างสิ้นเชิง

โชคดีที่คนโทบอลลอยมีการฟื้นตัวในช่วงปลายอาชีพ เขาตั้งเป้าหมาย 3.06 ERA สำหรับ Kansas City Royals ปี 2015 แล้วก็ช่วยทำให้ทีมชนะเวิลด์ซีรีส์ในปีนั้น เขาเคยเป็นนักเหวี่ยงลูกบินตลอดอาชีพงานการของเขาแล้วก็สวนสาธารณะที่เขาเข้ามามีหน้าที่อย่างมาก

มาร์โกเอสตราดาเป็นเหยือกน้ำทรงกลมอีกลูก แม้จะมีปริมาณการนัดหยุดงานน้อยกว่าค่าเฉลี่ยเขาก็สามารถที่จะสร้างอาชีพที่ดีโดยการชักจูงให้กำเนิดบอลลอย Estrada มี ERA อาชีพ 4.29 ตลอด 283 ครั้ง

สวนสาธารณะตัวอย่างเช่น Ranger's Globe Life Park, Red Sox Fenway Park แล้วก็ Rockies Coors Field ล้วน แต่อันตรายสำหรับเหยือกน้ำแบบบอลลอย

หากคุณเห็นเหยือกลูกลอยเริ่มต้นใน Coors Field ระวัง บอลบินแปลงเป็นวิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านในอัตราที่สูงรวมทั้งข้อตกลงของสวนสามารถสะกดความวอดวายสำหรับเหยือกน้ำลอยได้

3 - คาสิโนออนไลน์ ลักษณะอากาศส่งผลต่อการพนันสูง / ต่ำ
เมื่อเปรียบเทียบกับ Moneyline, Run line และก็การเดิมพันพาร์เลย์การพนันสูง / ต่ำอาจขึ้นกับสภาพภูมิอากาศ

เพราะเหตุว่าทั้งคู่กลุ่มได้รับผลพวงจากลักษณะอากาศการเดิมพันมันนี่ไลน์หรือรันไลน์จะไม่ได้รับผลการเปลี่ยนแปลงจากลมแรงหรือสภาพอากาศชื้น ลมจะมีผลต่อลูกฟุตบอลลอยของทั้งคู่ทีมเหมือนกันและลดหรือเพิ่มการวิ่ง แต่ว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องให้การได้เปรียบกับกลุ่มใดทีมหนึ่ง

แต่มีข้องดเว้นอยู่ หากมาร์โกเอสตราดาเหยือกน้ำแบบบอลลอยปากับคนโทน้ำแบบพื้นดินดังเช่นว่าหลุยส์เปรีโนและลมกำลังพัดออกมา Perdomo บางทีอาจเป็นทางออกที่ดีที่จะชนะสำหรับเพื่อการเดิมพันเงิน

เดรส Pitcher Luis Perdomo

แม้จะมีสิ่งนี้การพนันสูง / ต่ำและก็การพนันแบบเสาบางชนิดจะได้รับผลกระทบจากสภาพภูมิอากาศมากกว่าการพนันแบบ moneyline หรือแบบ line run

ลมแรง, สภาพอากาศที่แห้งหรืออุณหภูมิที่ร้อนสามารถทำให้ทั้งคู่กลุ่มทำสกอร์ได้มากขึ้นทำให้ได้โอกาสที่ดีสำหรับเพื่อการจ่ายเงินในวันที่ถูกต้อง หากคุณเล่าเรียนเงื่อนไขของสนามก่อนพนันคุณจะดีกว่าในการพนันสูง / ต่ำ

เดิมพันเสาบางสิ่งบางอย่างยังชำระเงินสำหรับเพื่อการวิ่งกลับไปอยู่บ้าน อีกรอบหากข้อตกลงของสนามถูกต้องและลูกบอลลอยมีทิศทางที่จะออกมาจากสวนสาธารณะในอัตราที่สูงกว่าเดิมพันเสาตัวอย่างเช่น“ สแตนตันจะตีบ้านวิ่งตามโอกาสที่ 5?” สามารถพนันที่คุ้ม

4 - ความชื้นแล้วก็อุณหภูมิเปลี่ยนเส้นทางของลูก
ความชุ่มชื้นและก็อุณหภูมิเช่นเดียวกับลมสามารถมีผลกระทบต่อเที่ยวบินของลูกแล้วก็แนวทางการทำงานของเบสบอลในเกม เวลาที่ความชุ่มชื้นสามารถเปลี่ยนเที่ยวบินได้เนื่องจากว่าอากาศที่บางลงหรือหนักกว่า แต่ว่าความชื้นนั้นมีผลต่อลูกกอล์ฟมากยิ่งกว่า

ในสภาพภูมิอากาศชื้นเบสบอลจะนุ่มและไม่กระเด้ง ถ้าหากคุณคิดถึงลูกบอลเด้งมันจะต้องมีพื้นผิวป้อมปราการอาจจะ แต่ว่ายืดหยุ่นได้ วัตถุที่นุ่มเป็นต้นว่าหมอนจะไม่กระเด็นเลย เบสบอลดำเนินงานในลักษณะเดียวกัน ยิ่งมันชื้นมากเยอะแค่ไหนเบสบอลก็ยิ่งนุ่มเท่านั้น เบสบอลที่เบาลงคือระยะทางที่สั้นลง
Chase Field ในเมืองแอริโซนาแล้งมากมายจนถึงทีมจำต้องเก็บลูกเบสบอลไว้ภายในที่ชื้นเพื่อยกฐานะสนามเด็กเล่นแล้วก็ปกป้องไม่ให้บอลลอยมากจนเกินความจำเป็นจากการเปลี่ยนเป็นวิ่งกลับไปอยู่บ้าน ระดับความชุ่มชื้นของสภาพอากาศในพื้นที่สามารถก่อให้เกิดผลเสียอย่างยิ่งต่อวันที่ลูกบอลลอยได้ไกลแค่ไหนในวันนั้น

ในปี 2554 ดร. อลันนาธานศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์เอ้อร์บานาแชมเพนพบว่าทุกๆ15 เปอร์เซ็นต์ของความชุ่มชื้นมีการเปลี่ยนแปลงทุกจุดระยะทางวิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านเฉลี่ย 13.2 ฟุต

ราวกับลมความชื้นสามารถมีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการโอเวอร์ / อันเดอร์เดิมพัน เมื่ออากาศเปียกชื้นน้อยลงบอลลอยตัวจะเดินทางไปไกลกว่าด้วยเหตุนี้ให้ตรึกตรองข้างล่างเมื่ออากาศเปียกชื้นรวมทั้งในวันที่อากาศแห้ง

ข้อสรุป
เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยทำให้คุณพิเคราะห์ต้นเหตุเพิ่มเติมอีกบางส่วนเมื่อคุณวางเดิมพันเบสบอล คุณใคร่ครวญสภาพภูมิอากาศเป็นอย่างมากเมื่อกระทำเดิมพันเบสบอล? คุณมีกลเม็ดที่มีประโยชน์อื่นๆอีกหรือไม่? แจ้งให้เรารู้ในความคิดเห็น.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “สภาพอากาศ 4 วิธีสามารถส่งผลต่อการเดิมพันเบสบอลของคุณ”

Leave a Reply

Gravatar